header-banner

Wow marathon hội an 2020 -giải chạy tuyệt nhất mùa hè này

Như hoạt động mở màn để quảng bá và truyền cảm hứng về một Hội An xinh đẹp, cổ kính đã trở lại sau mùa dịch, WOW MARATHON - đơn vị tổ chức giải chạy ở xa thành phố – phối hợp cùng Greenhat, Sunrise Events Vietnam, VinWonders và UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải Marathon lần đầu tiên tại Nam Hội An. WOW MARATHON HỘI AN 2020 sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 8 năm 2020, hứa hẹn mang đến cho các runners chuyên nghiệp – không chuyên và gia đình trẻ trải nghiệm ĐẸP – LẠ - WOW nhất mùa hè này. Đặc biệt, với sự hợp tác chiến lược và cố vấn kỹ thuật từ các đơn vị tổ chức giải chuyên nghiệp như Greenhat hay Sunrise Events Việt nam - đơn vị tổ chức giải Iron man 70.3, Wow Marathon Hội An 2020 sẽ là giải đấu tầm cỡ để các vận động viên thỏa sức chinh phục đường đua chuyên nghiệp nhất.

Với thông điệp “Hơn cả một giải chạy”, WOW MARATHON HỘI AN 2020 là nơi để các runners thỏa niềm đam mê chinh phục những cung đường với hành trình tuyệt đẹp giữa lòng thành phố cổ: nối liền từ Hoài Phố tới bờ biển Cửa Đại, qua rừng Dừa tới VinWonders Nam Hội An - xuyên qua lòng phố cổ đẹp nhất thế giới, ngắm bình minh rực rỡ trên cầu An Hội, rồi dừng chân tại khu vui chơi bậc nhất miền Trung - VinWonders Nam Hội An. Bất cứ ai, dù là các Runners chuyên nghiệp, những bạn trẻ đam mê khám phá hay các gia đình trẻ cũng sẽ được trải nghiệm sự thú vị của hành trình này. WOW MARATHON Hội An 2020 bao gồm 4 cự ly tiêu chuẩn: 3km, 10km, 21km và 42km dành cho mọi đối tượng. Dự kiến hơn 3000 vận động viên và hơn 7000 người Việt trẻ yêu nước sẽ cùng nhau quảng bá và truyền cảm hứng qua từng bước chân về hình ảnh một thành phố cổ kính, tuyệt đẹp và bình yên đi qua mùa dịch Covid. Bạn bè bốn phương sẽ biết đến Hội An – top 1 trong những thành phố cổ đẹp nhất thế giới với trên 50% lượng khách du lịch Quốc tế đã kiên cường chống chọi với vô vàn khó khăn của mùa dịch Covid-19 vừa qua.

Không những thế, đây còn là giải đấu kết hợp giữa trải nghiệm du lịch đẳng cấp với thể thao – xu hướng mới của một lối sống lành mạnh, cũng là nơi quy tụ các gia đình trẻ để họ cùng nhau tận hưởng một mùa hè khó quên: Kỳ nghỉ du lịch cho gia đình với điểm nhấn là giải chạy kết nối các thành viên của gia đình tại khu công viên đẹp nhất miền Trung.

Media Partner

Organizational Partner