header-banner

Bạn vui lòng truy cập Link để xem hướng dẫn chi tiết.
Để tham gia thử thách, bạn bắt buộc phải kết nối tài khoản 84RACE của mình với ứng dụng STRAVA để ghi nhận thành tích. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nền tảng theo dõi thành tích tập luyện khác và kết nối chúng với Strava để Strava đổ dữ liệu đó về hệ thống 84RACE.
Có 2 cách phổ biến nhất để ghi lại thành tích tập luyện của runner và truyền dữ liệu đến hệ thống của Strava:
Ghi dữ liệu TRỰC TIẾP qua ứng dụng Strava trên smartphone
Ghi dữ liệu GIÁN TIẾP qua các thiết bị thông minh khác như smartwatch, fitness tracker, footpod... hoặc qua các ứng dụng khác trên smartphone rồi trích xuất dữ liệu về Strava.
Strava là ứng dụng theo dõi và quản lý quá trình tập luyện của bạn một cách chi tiết khi tham gia chạy bộ cũng như nhiều bộ môn thể thao khác. Bạn có thể liên kết với các thiết bị GPS, theo dõi, ghi nhận và đăng tải kết quả luyệt tập của mình. Đây được coi là công cụ và là người bạn đồng hành trên từng bước chân của các vận động viên chạy bộ.
Bạn vui lòng truy cập wesbite 84race.vn để tra cứu hướng dẫn. Hoặc gọi hotline 0912405555 để được giải đáp nhanh nhất.
BTC chỉ chấp nhận hoàn thành thử thách hợp lệ khi chạy theo GPS ngoài trời.
BTC sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà VĐV đưa lên hệ thống được kết nối tự động từ tài khoản Strava của VĐV và tài khoản 84Race.
VĐV tham gia hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp VĐV đóng góp cho quỹ #StaystrongVietNam và nhận bộ Racekit từ BTC, VĐV đóng thêm phí 200.000đ (trừ VĐV đã mua BIB của giải WOW Marathon trước đó sẽ được tham gia miễn phí và vẫn góp quỹ và nhận Racekit)
BTC không giới hạn thời gian để hoàn thành 1 lần chạy của VĐV. Tuy nhiên, VĐV được yêu cầu chạy với Average Pace (min/km) trong khoảng từ 3:30 - 12:00 (min/km)
VĐV ở nước ngoài có thể tham gia giải chạy, tuy nhiên sẽ không nhận được Racekit từ BTC
Vì là giải chạy ảo và VĐV được phép tự chọn không gian và thời gian chạy của mình, do đó BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp có vấn đề không may xảy ra.
BTC chỉ chấp nhận kết quả từ phần mềm Strava của VĐV kết nối với tài khoản 84Race đã đăng ký tham gia chương trình.
Tiêu chuẩn đánh giá hoàn thành:
- Thử thách được hoàn thành 1 cách hợp lệ khi bắt đầu, kết thúc và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống trong thời gian quy định của BTC. Thử thách có quãng đường theo cự ly đã đăng ký.
- Average Pace (min/km) trong khoảng từ 3:30 - 12:00 (min/km)
- Chỉ chấp nhận thực hiện thử thách bằng GPS ngoài trời
Quỹ #StaystrongVietNam là quỹ mà BTC WOW Marathon Hội An thành lập để giúp các VĐV thông qua những bước chân của mình đóng góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.
- 5.000đ/km được góp vào quỹ dưới tên của VĐV đăng ký tham gia